• HOTLINE:

  0813 700 900

 • THỜI GIAN:
  Luôn mở cửa

Hình ảnh breadcrumb (mặc định)

Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389 - Thương Hiệu Xe Lướt Hàng Đầu Việt Nam

Chủ nhật - 31/01/2016 08:35

Giới thiệu chung về Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389

Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389 là đơn vị kinh doanh, chuyên mua - bán các loại xe lướt, xe đã qua sử dụng chất lượng cao. Với triết lý kinh doanh “Luôn Luôn Tôn Trọng Người Dùng Và Giảm Thiểu Rủi Ro Cho Khách Hàng”, Siêu Thị Ô Tô Hà Nội cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo về giá thành, chất lượng nhất. 

Hiện nay, chi phí để sở hữu một chiếc ô tô mới là rất cao, đi kèm với đó là các loại thuế - phí lưu hành. Vì thế, việc mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng mà vẫn đảm bảo về ngoại hình, chất lượng và được bảo hành đầy đủ đang được nhiều người tiêu dùng ưu tiên. 

 

Sau gần 18 năm hoạt động, dưới sự dẫn dắt đầy sáng suốt, nhiệt huyết và tận tâm của ông Nguyễn Tiến Tùng, Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389 đã không ngừng vươn lên và khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường xe ô tô Việt Nam. Với phương châm hoạt động "Tạo Giá Trị Từ Những Chiếc Xe Cũ", Siêu Thị Ô Tô Hà Nội luôn nỗ lực để cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng xe với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

 

Sở hữu showroom tổng diện tích hơn 3000m2 , cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình; Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389 cam kết có thể đem đến trải nghiệm mua - bán tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ sản phẩm được Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389 chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo về chất lượng, chính sách bảo hành lên đến 6 tháng hoặc 10.000 km được quy định rõ ràng. 

 

NHỮNG CHÍNH SÁCH NỔI TRỘI CỦA SIÊU THỊ Ô TÔ HÀ NỘI 389 GỒM CÓ:

Chính sách bảo hành xe rõ ràng

 • Đối với những xe có hơn 5 năm sử dụng, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành: 03 tháng hoặc 5000km
 • Đối với những xe sử dụng đi dưới 5 năm, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành: 06 tháng hoặc 10.000km
Mua xe không lo mất giá

Khi quý khách hàng mua xe tại Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389 sẽ được cam kết về chất lượng và chính sách bảo hành. Tuy nhiên, nếu như trong 7 ngày - kể từ ngày mua xe, khách hàng chưa hài lòng hoặc muốn đổi xe khác, Siêu Thị Ô Tô Hà Nội cam kết sẽ thu hồi lại xe với mức khấu hao chỉ từ 3-5%.

 

Định giá thu mua và trao đổi xe với chính sách cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay, Siêu Thị Ô Tô Hà Nội định giá xe đã qua sử dụng với mức thu mua cạnh tranh nhất thị trường. Với những chiếc xe đã qua sử dụng, nếu chủ xe cảm thấy chưa hài lòng và muốn đổi mới. Siêu Thị Ô Tô Hà Nội sẽ hỗ trợ thu và đổi xe cho quý khách hàng với chính sách cực kỳ ưu đãi. Nhờ đó, quý khách hàng có thể sở hữu chiếc xe “mới” với mức phí trao đổi tốt nhất. 

 

Đảm bảo 5 tiêu chí vàng

Khi lựa chọn mua xe tại Siêu Thị Ô Tô Hà Nội chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành cũng như chất lượng. Toàn bộ xe được cung cấp ra thị trường bởi Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389 luôn đảm bảo 5 tiêu chí Vàng, bao gồm:

 • Không tai nạn
 • Không thủy kích
 • Không đại tu động cơ hộp số
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hồ sơ hợp lệ, sang tên ngay
 Với tinh thần đề cao sự hài lòng của khách hàng, Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389 luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp, xây dựng của quý khách hàng. Những phản hồi, góp ý của quý khách hàng đều là những nền tảng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, những chương trình và chính sách của mình. 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi yêu cầu và phản hồi, xin vui lòng liên hệ với những kênh sau đây của Siêu Thị Ô Tô Hà Nội 389

DANH MỤC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh

0813.7OO.9OO

Tiếp nhận khiếu nại

Tiếp nhận khiếu nại

0906.960.272

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

 0988.333.323

0813700900